Bán hóa chất xử lý nước thải chất lượng tốt, giá hợp lý

TheOneCleanTech với bề dày nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, hợp tác, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm tẩy rửa, làm sạch, cam kết rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm hóa chất xử lý nước thải với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất cùng sự chăm sóc khách hàng tận tình.

Công ty TNHH THE ONE Cleantech

Cung Cấp Hóa Chất Xử Lý Nước Thải – Bảo Vệ Môi Trường Và Sức Khỏe
Mua ngay sản phẩm chất lượng cao, an toàn, giá hợp lý – Hãy liên hệ

0865.000.696

Hỗ trợ khách hàng chuyên sâu về thông tin, cách sử dụng sản phẩm
Vì môi trường trong lành – Vì cuộc sống thân thiện

Cung cấp hóa chất xử lý nước thải công nghiệp … Phát triển phải đi đôi sự bền vững
Cung cấp hóa chất xử lý nước sinh hoạt … Mang nước sạch đến với mọi người

 

Ô nhiễm nước đang là một hiểm họa ở Việt Nam gây nguy hại đến môi trường cũng như sức khỏe con người. Nguyên nhân đến từ việc một lượng lớn nước thải lớn từ các đô thị, khu công nghiệp và làng nghề xả thẳng ra mà không qua khâu xử lý. Tình trạng này đòi hỏi phải có những giải pháp công nghệ và hóa chất tốt dành cho việc xử lý nước thải. Bài viết này sẽ giới thiệu cho những ai đang có nhu cầu mua hóa chất xử lý nước thải một địa chỉ uy tín và tin cậy – Công ty TNHH TheOneCleanTech.

Giới thiệu về quy trình cùng các hóa chất xử lý nước thải

Qui trình xử lý nước thải bao gồm 4 bước chính: Xử lý cơ, hóa lý, Xử lý sinh học, Xử lý hóa học, Khử trùng.

Xử lý hóa lý

Sự keo tụ

Tại hố keo tụ, nước thải được hòa trộn với hóa chất keo tụ được châm từ bồn chứa hóa chất thông qua bơm định lượng. Chất keo tụ giúp làm mất ổn định các hạt cặn có tính “keo” và kích thích chúng kết lại với các cặn lơ lửng khác để tạo thành các hạt có kích thước lớn hơn.

Nồng độ pH trong bể được tối ưu cho quá trình keo tụ thông qua đầu dò pH tự động. Đầu dò này sẽ xuất tín hiệu điều khiển các bơm định lượng NaOH và H2SO4 để duy trì pH trong khoảng 6.5 đến 7.5. Sau quá trình keo tụ, nước thải chảy vào bể tạo bông. Như vậy,  chất keo tụ như phèn nhôm thường là Poly Aluminium Chloride (PAC), nhôm sunfat Al2(SO4)3.18H2O và phèn sắt sẽ giữ vai trò quyết định đến việc cô lập các chất rắn phân tán trong nước thải.

Phèn nhôm sunfat Việt Nam Al2(SO4)3.18H2O, bao 50Kg Phèn sắt III clorua FeCl3, Trung Quốc, 50 kg/thùng PAC bột 30%, 31% (Poly Aluminium Chloride), 25kg/bao Chất keo tụ Polytetsu của Nhật, 25kg/bao

Sự tạo bông – trợ lắng

Nước thải từ hố keo tụ được tiếp tục dẫn qua bể tạo bông. Tương tự như bể keo tụ, tại bể tạo bông, polymer anion (polymer cation) sẽ được châm vào. Việc đó nhằm kích thích quá trình tạo thành các bông cặn lớn hơn. Polymer này có tác dụng hình thành các “cầu nối” liên kết các bông cặn lại với nhau tạo thành các bông cặn có kích thước lớn hơn.

Polymer Cation , C1492 Anh, 25 kg/bao Polymer Anion – A1110, Anh, 25kg/bao
Polymer Cation Trung Quốc NUOERFLOC C8050, 25kg/bao Polymer Anion Trung Quốc NUOERFLOC A7952, 25kg/bao

Điều này nhằm nâng cao hiệu quả của bể lắng phía sau. Nước thải từ bể tạo bông sẽ được dẫn qua bể lắng sơ cấp nhằm tách các bông cặn ra khỏi nước thải. Hóa chất trợ lắng chính là chìa khóa quyết định đến hiệu suất việc tách rời bông cặn lắng khỏi nước thải.

Quá trình xử lý sinh học

Nước từ bể lắng sẽ được chảy qua bể thiếu khí và sẽ được trộn lẫn với dòng tuần hoàn từ bể hiếu khí. Lúc này trong nước thải vẫn còn hòa tan rất nhiều thành phần hữu cơ. Để loại bỏ chất hữu cơ thì hệ thống xử lý nước cần tới hóa chất có chứa vi sinh vật xử lý nước thải. Khi đó, trong trường hợp thiếu oxy và sự có hiện diện của nitrat từ dòng tuần hoàn, vi khuẩn sử dụng các chất hữu cơ (BOD) như là nguồn carbon hay nguồn electron cho phản ứng khử NO3- thành nitơ tự do N2 bay lên.

Phản ứng như sau: C10H19O3N + 10NO3 –  —> 5 N2 ↑+ 10 CO2↑+ 3 H2O + NH3↑ + 10 OH-

Như vậy, sau quá trình xử lý sinh học, hầu hết các chất hữu cơ hào tan trong nước sẽ bị loại bỏ với hóa chất chứa vi sinh vật (hay còn gọi là hóa chất xử lý dầu mỡ)

AQUACLEAN ACF 32- chế phẩm sinh học xử lý nước thải, hãng Mỹ AQUACLEAN ACF-SC, vi sinh xử lý nước thải khó phân hủy, hãng Mỹ Men vi sinh xử lý nước thải EMIC 1kg, hàng sản xuất tại Việt Nam MICROBE-LIFT IND – Sản phẩm vi sinh xử lý nước thải, hàng Mỹ

Quá trình khử trùng

Sau khi đã hoàn thành quá trình xử lý sinh học, nước thải sẽ được dẫn vào bể khử trùng. Tại đây, nước thải được hòa trộn với chất khử trùng bằng hệ thống bơm định lượng. Hệ vách ngăn trong Bể khử trùng tạo điều kiện xáo trộn hoàn toàn nước thải với hóa chất khử trùng. Các chất khử trùng thường có tác dụng ôxi hóa mạnh làm phá hủy màng vi sinh vật (như clorofom…). Chúng đem lại hiệu quả khử trùng trong nước.

Chất diệt khuẩn Cloramin B 25%, 25kg/thùng Chất diệt khuẩn Chlorine Hi-Chlon 70% Nhật, thùng 45 kg

Như vậy, để nước thải sạch khuẩn để đạt tiêu chuẩn môi trường thì nòng cốt chính là việc sử dụng các hóa chất có tính diệt khuẩn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0865000696